Thanh lọc mùa nóng cùng với bánh flan chanh dây

thời tiết đang bước vô mùa oi nóng, do đó những món giải nhiệt, tráng miệng mát lạnh được không ít người yêu chuộng. Nếu khách hàng là fan của bánh flan thì bền vững hành khách không hề bỏ dở món bánh flan chanh dây giúp giải nhiệt cực tuyệt mà siêu thị bánh bao Cần Gia đưa ra tiếp sau đây.

Xem thêm : Bánh bao hình con heo Cần Gia

Giải nhiệt mùa nóng với bánh flan chanh dây

Các nguyên liệu cần có quan trọng để hoàn thiện bánh flan chanh dây bao gồm:

500 ml sữa tươi

6 trứng gà

4 trái chanh dây

60 gam đường kính trắng

một nửa muỗng nhỏ muối bột

1 muỗng nhỏ canh nước chanh cốt

100 ml nước lạnh

Rây lọc

Ly hay chén nhỏ tuổi để gia công khuôn bánh

sau khoản thời gian sẵn sàng xong thì cùng làm nào:

Bước 1: Chanh dây khi mua về hành khách cắt làm đôi, lấy phần ruột và rây chỉ lấy phần nước cốt, sau khi rây khách du lịch trộn nước cốt ra một cái bát nhỏ. Khách du lịch cũng nên chừa ít hột chanh dây để làm đẹp trong đường kính trắng ở đáy khuôn.

Bước 2: trộn nước và đường theo mật độ 2 muỗng đường, 3 muỗng nước vô chung 1 nồi and đun với lửa thật nhỏ. Đun cho đường kính trắng tan rồi đổ hết nước chanh cốt dây vô chung, khuấy đều & tắt lửa.

Bước 3: Đổ phần đường kính trắng vừa đun vô đáy ly làm bánh flan tới khi phần đường kính trắng dày chừng 1 cm là đc.

Bước 4: Bắt nồi lên trên bếp lửa, sau đó cho kem tươi and sữa tươi đã chuẩn bị vào nồi, quấy đều tay cho tất cả hổn hợp đc hòa đều vào nhau cho đến khi tất cả hổn hợp sôi thì hoàn toàn có thể tắt lửa. Các thành phần hỗn hợp vừa đun sôi ra thau để nguội.

Bước 5: tách lấy 6 lòng đỏ trứng cho vô bát hoặc thau nhỏ tuổi, dùng máy đánh trứng đánh đều khoảng 10 phút, tiếp sau đó là cho hết vào thau đựng các thành phần hỗn hợp kem và sữa. Dùng máy đánh trứng liên tục đánh trộn các thành phần hỗn hợp này đều lên khoảng 2 phút. Lưu ý, nếu nhà của bạn không có máy đánh trứng thì hoàn toàn có thể dùng tay & cây đánh trứng để đánh tất cả hổn hợp lên.

Xem thêm : Banh bao ngot than tre Cần Gia

Bước 6: Đổ tất cả các thành phần hỗn hợp vừa mới đánh vào trong khuôn chứa nước đường đã được sẵn sàng trước. Chỉ nên cho vào khoảng 2 phần 3 của khuôn để chừa chỗ cho bánh nở sau khi chín. Việc chừa khoảng chống còn giúp tạo cho bánh có dáng vẻ đều and xinh, không trở nên tràn ra khuôn gây bị méo.

Bước 7: các bạn sẽ có 2 cách để làm chín bánh, tùy vào ngôi nhà của bạn có lò nướng hay là không.

Cách 1: dùng lò nướng thì thứ nhất hành khách đổ nước khay nướng, tiếp nối khách tham quan cho những khuôn vào khay. Trước trong lúc nướng thì hành khách nên làm nóng lò trước & cứ thế hấp tại độ nóng 150 độ C trong trong vòng 30 phút là bánh chín.

Cách 2: du khách còn có thể hấp cách thủy để triển khai chín bánh flan. Khách tham quan bắt 1 nồi nước, chờ khi nước đã nấu sôi hành khách xếp các khuôn bánh vô nồi. Chỉ thêm du khách là nên dùng một chiếc khăn hay vải dày phủ lên trên mặt khuôn bánh để giúp bánh flan không rỗ khi nước ở nắp rơi xuống. Dùng cách hấp thì khoảng từ 30 đến 40 phút, để lửa vừa.

Bước 8: Khi bánh flan chín hành khách lấy ra và để cho nguội hẳn mới bỏ vô tủ lạnh. Lúc dùng bạn bỏ thêm đá bào vào sẽ ngon hơn đấy.

mẹo nhỏ cho bạn:

Để bánh flan ngon thì bạn cần phải tách & bỏ đi lòng trắng trứng.

Bánh flan chanh dây tự làm thì thường dùng chất bảo vệ do đó bạn nên bảo quản ở bên trong tủ lạnh từ 2 – 3 ngày thôi để ngăn cản bánh flan bị biến chất, không ngon nữa.

nếu như bạn làm bánh flan chanh dây cho các bé nhỏ thì không nên cho lớp caramen mặt dưới ly.

đại lý bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site bánh bao : https://banhbaocangia.vn

0 nhận xét: