Món bánh mousse hạt dẻ xốp mịn, thơm ngon

Ngoài độ cực hấp dẫn, béo béo của hạt dẻ thì chúng ta không ai rất có thể phủ nhận hạt dẻ cực tuyệt cho sự khỏe mạnh, đem về giá trị đủ dinh dưỡng cao, ngăn ngừa được không ít bệnh. Nếu mình muốn ăn hạt dẻ và đang tìm tòi các những món ngón làm từ hạt dẻ để biến đổi hương vị thì món bánh mousse hạt dẻ mà shop bánh bao Cần Gia chỉ dẫn dưới đây rất rất đáng bạn ghi chú lại & hoàn thiện đấy. Còn ngại gì mà hoàn toàn không vào bếp and thể hiện hoàn thiện món bánh mousse hạt dẻ ngon miệng, mượt mà cho 1 ngày lạnh buốt nhé.

Tham khảo : Banh bao hinh con heo Cần Gia

Món bánh mousse hạt dẻ xốp mịn, thơm ngon

Muốn hoàn thiện bánh mousse hạt dẻ Anh chị em cần phải có những nguyên liệu:

250 gam kem tươi đánh bông

200 gam hạt dẻ

50ml mật ong

50 gam đường cát trắng

50ml nước lọc

10ml nước cốt chanh

4 lá gelatine

1 hũ sữa chua có đường kính trắng

một xíu muối hạt

1 ống vani

Dường như thì bạn cần thêm Nguyên liệu dưới đây để gia công lớp jelly bao trùm lên bánh mousse:

20 ml tất cả hổn hợp hạt dẻ (bạn lấy 20 ml hỗn hợp hạt dẻ ra từ phần hạt dẻ đã sẵn sàng để làm thân bánh, các thành phần hỗn hợp này đc chỉ dẫn kĩ hơn ở bước dưới)

2 lá gelatine

5ml nước cốt chanh

20ml nước ép xoài

10ml nước lọc

100 gam dâu

20 gam đường kính trắng cát trắng

sau khi đã chấm dứt khâu sẵn sàng Các nguyên liệu cần có vậy đây lúc bắt tay vào hoàn thành món bánh mousse hạt dẻ nào.

Tham khảo : Banh bao hinh con heo Cần Gia

Bước 1: Các bạn rang hạt dẻ cùng muối hạt hột cho chín và để nguội hoặc chúng ta có thể mua loại người ta rang sẵn về hoàn thiện còn nếu không có thời gian. Khi hạt dẻ chín người tách vỏ ra & lấy chỗ phần thịt thôi. Cho tất cả chỗ phần thịt hạt dẻ vô cối xay and xay cho tới khi chúng thành bột mịn.

Bước 2: Khi xay mịn hạt dẻ , Cả nhà nêm thêm vào cối nước lã, đường kính trắng, nước chanh, mật ong cùng xíu muối hạt & xay tiếp để Các nguyên liệu hòa quyện.

Bước 3: Cả nhà nên rây các thành phần hỗn hợp hạt dẻ đã xay nát qua rây và chừa riêng 20 ml để đổ lớp jelly bên trên bánh.

Bước 4: Lá gelatine Anh chị em đem ngâm vào trong nước từ 10 đến 15 phút lộn với nước nước lạnh, sau đó bỏ ra and vắt cho ráo nước. Tiếp nối cho lá gelatine vô chén nhỏ tuổi, đổ vào chỗ này 20 ml nước, hấp cách thủy tới khi lá gelatine tan thì Anh chị em tắt lửa rồi nhắc xuống, chờ nguội rồi mới trộn chung với các thành phần hỗn hợp hạt dẻ.

Bước 5: Phần kem tươi Cả nhà để vô ngăn đá chừng 5 phút rồi bỏ ra & dùng máy đánh cho bông lên.

Bước 6: Trộn chung cả cả phần kem tươi cùng theo với sữa chua có đường và 1 ống vani. Kế tiếp tín đồ lại cho các thành phần hỗn hợp hạt dẻ vô và quấy đều.

Bước 7: cho phần tất cả hổn hợp trên để triển khai bánh mousse vô từng ly, and dàn đều ra cho phẳng phiu. Anh chị em để bánh vào ngăn làm mát tủ lạnh từ một đến 2 giờ bỏ phần bánh đông lại.

Bước 8: để triển khai lớp jelly che phủ lên mặt bánh thì Anh chị em đun 2 lá gelatine và đánh tan, đổ vào chỗ này 20 ml các thành phần hỗn hợp hạt dẻ, đường, nước ép xoài, nước lạnh & nước cốt chanh vào rồi khuấy đều. Kế tiếp người để nguội, and lấy các ly bánh ở bên trong tủ lạnh ra và đổ lớp jelly lên mặt.

cuối cùng thì chỉ cần bảo vệ những ly bánh mousse ở ngăn mát tủ lạnh để qua đêm là bạn đã sở hữu món bánh mousse hạt dẻ ngon miệng. Để bánh đẹp hơn nữa thì người trang trí thêm lên bánh mousse một chút kem tươi, hoặc hoa quả như dâu, nho, hay lá bạc hà nhé.

lo banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/07/dai-ly-banh-bao-can-gia-2.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bánh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn

0 nhận xét: