Sẽ rất lý tưởng lúc các thời điểm dịp lễ hoặc dịp cuối tuần thư thả, khách hàng thức dậy & nhâm nhi bữa sáng sủa là món bánh mì đi kèm một ly trà nóng hoặc một tách bóc cafe sữa buộc phải không nhỉ? Vậy hãy để cửa hàng bánh bao bắt buộc Gia trình làng tới chúng ta món bánh mì nướng hình hoa cúc cuộn nhân mứt cực kỳ thơm ngon, giàu đủ dinh dưỡng nhưng lại rất để dành nhé. Trải nghiệm bữa sáng sủa tận nhà với ly cà phê oi bức & loại bánh mì hoa cúc cuộn mứt thơm ngon vừa trẻ trung chảnh vừa dành dụm.
Xem thêm : Banh bao con heo Cần Gia
vật liệu thiết yếu cho món bánh mì hoa cúc:
– 4 + một nửa muỗng bé dại bột nở nhanh
– 4 + 1/3 chén con bột mì đa dụng
– 3/4 chén nhỏ tuổi sữa tươi
– 1/3 chén nhỏ dại bơ nhạt
– 3 trái trứng gà
– 1/4 chén nhỏ mứt cam hoặc bất kì dòng mứt quý khách muốn
– 1 chút muối
cách thực hiện:
Bước 1: các bạn đổ 2 chén con bột mì cùng với bột nở, muối, đường vô chung 1 tô của dòng sản phẩm trộn bột. Tiếp tục bạn bắt 1 chảo bé dại lên bếp để đun hỗn hợp nước, bơ & sữa cho tới lúc thấy bơ tan ra hết, đồng thời cùng lúc sữa cũng vừa ấm lên thì các bạn bật máy trộn bột làm cho máy nhào, dần dần đổ hỗn hợp sữa ấm vào trong máy. Tiếp đến các bạn đập thêm vào 2 trái trứng gà & cho máy trộn tiếp.
Bước 2: Đổ 1/4 chén bột còn sót lại vô và làm cho máy trộn đến lúc hỗn hợp bột mềm mịn. Lấy bột ra 1 chiếc tô đã được quét bơ trước & lật bột qua lại để bột được phủ bằng bơ. Kế tiếp người mua để bột nghỉ bằng bí quyết bọc màng thức ăn và bảo quản bột tromng tủ lạnh lẽo qua đêm hoặc không với số giờ thì 2 tiếng cũng rất được.
Bước 3: Để 2 tấm giấy nướng bánh ở bên trên khay nướng. Sau lúc bạn lấy phần bột đã ủ ra thì buộc phải rắc phần nào bột khô lên mặt phẳng mà người mua muốn nặn bánh. Người mua nặn bột dài theo như hình chữ nhật sở hữu form size khoảng 25 x 40 cm & xắt ra thành từng đoạn bé dại khoảng 2,5 cm ( chừng 16 đoạn).
Đặt hàng : Banh bao nhan thit 2 trung cut Cần Gia
Bước 4: Muốn tạo hình cho bánh hoa cúc: người mua phải cuộn hai đoạn nhỏ tuổi bột lại mang nhau giống như là đang xoắn giống dây thừng, sau đó cuốn chúng lại vòng tròn, & xếp bánh vào khay nướng. Cứ thế khiến cho tiếp cho những phần bột tiếp theo sau, sau lúc hoàn tất khâu nặn bánh thì ủ bánh bằng phương pháp lấy màng bọc thực phẩm bao lên khay bánh tại nhiệt độ bình tầm thường khoảng 40 tới 60 phút.
Bước 5: trong thời gian chờ cho bánh nở thì khách hàng buộc phải bật lò trước mang nhiệt độ 190 độ C. Tiếp đó chúng ta trộn 1 trái trứng gà còn sót lại cùng 1 muỗng nước lọc & quậy đều. Hết khoảng thời gian đợi bánh nở thì bạn quyết trứng gà trên mặt bánh. Nhớ rằng bạn buộc phải tạo phần trũng trên từng cái bánh chừa chỗ cho người dùng để mứt trên đây bánh. Bánh chỉ phải nướng trong 20 phút là bánh đã chín và các bạn có thể lôi ra & trải nghiệm đc rồi.
cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site : https://banhbaocangia.vn
0 nhận xét: